SlotPricesSo sánh giá gói đăng ký
Tiếng Việt

40 mức giá, đọc lại hôm nay

lần đọc tiếp theo

Đọc trước

Bài đọc

Khi chỗ ngồi chung hết hạn: cách gia hạn hoạt động

Điều gì sẽ xảy ra khi thời hạn dùng chung của bạn kết thúc, cách tự động gia hạn hoạt động trên các ghế nhóm và cách bảo vệ tệp của bạn trước khi mất quyền truy cập.

Giá đọc lần cuối ngày 2026-09-07

Bài này được dịch máy từ bản gốc tiếng Anh. Xem bản gốc Nguồn

câu trả lời ngắn gọn là

Khi thời hạn đăng ký dùng chung kết thúc, quyền truy cập sẽ dừng vào ngày hết hạn trừ khi chỗ được gia hạn.Các tệp đã lưu trên ổ đĩa cục bộ vẫn là của bạn nhưng quyền truy cập vào đám mây và chức năng ứng dụng phụ thuộc vào việc duy trì gói hoạt động. Việc chỗ ngồi được gia hạn tự động hay yêu cầu gia hạn thủ công tùy thuộc vào thời hạn và tùy chọn của người bán đã chọn khi thanh toán.

Việc tham gia gói dùng chung sẽ giảm chi phí đầu vào nhưng thời hạn đăng ký là có hạn. Khi thời gian cam kết kết thúc, ghế nhóm sẽ được gia hạn hoặc hết hiệu lực. Hiểu cách hoạt động của chu kỳ gia hạn trên các tùy chọn phần mềm khác nhau sẽ giúp ngăn chặn sự gián đoạn truy cập không mong muốn hoặc mất công việc.

Dịch vụGiá chính thứcGiá dùng chungChênh lệch
Adobe$99,67$16,5383%
CapCut$19,99$7,4963%
Cannva$11,33$2,9274%

Mọi mức giá trên trang này được đọc ngày 2026-09-08.

Tỷ giá hàng ngày được hiển thị trong bảng trên phản ánh giá hiện tại của người bán trên các công cụ khác nhau. So sánh các chi phí này với đăng ký trực tiếp cho thấy lý do tại sao thời hạn lại quan trọng: thời hạn dài hơn thường dẫn đến mức giá hàng tháng thấp hơn, trong khi thời hạn ngắn mang lại sự linh hoạt nếu bạn chỉ cần quyền truy cập tạm thời.

Check current Adobe seat pricing on GamsGo. Liên kết đó mang mã đối tác Sk52g của chúng tôi, đó là cách một giao dịch được ghi nhận cho trang này. Mã khuyến mãi UPD3S.

Điều gì xảy ra khi cửa sổ truy cập đóng lại

Vào ngày thời hạn chia sẻ hết hạn, trạng thái tài khoản chính sẽ thay đổi. Nếu người quản lý gói hoặc người bán nhóm gia hạn đăng ký cơ bản, chỗ ngồi của bạn sẽ tiếp tục mà không bị gián đoạn. Nếu kế hoạch bị mất hiệu lực, thông tin xác thực phần mềm sẽ mất quyền hoạt động, đưa ứng dụng về chế độ dùng thử hoặc khóa các công cụ trả phí.

Một bóng người và một chiếc ghế trống bên ngoài cánh cổng đóng kín, cùng những người khác ngồi ở một bàn chung phía sau nó.
Khi thời hạn chia sẻ của bạn kết thúc, quyền truy cập có thể mất hiệu lực trừ khi chỗ của bạn được gia hạn.
Tự động mở rộng chỗ ngồi

Một số nền tảng hỗ trợ tự động gia hạn chỗ ngồi chung nếu tính năng thanh toán định kỳ được bật trên tài khoản của bạn. Trong những trường hợp này, chỗ ngồi sẽ được sạc lại theo mức giá hiện tại do người bán chỉ định và duy trì quyền truy cập vào không gian làm việc không bị gián đoạn.

Nạp tiền theo thời hạn thủ công

Chỗ ngồi có thời hạn cố định mà không phải thanh toán định kỳ chỉ cần kết thúc vào ngày đã lên lịch. Để duy trì quyền truy cập, bạn phải mua thời hạn mới trước khi hết hạn hoặc chuyển tác phẩm của mình sang đăng ký cá nhân.

Sao lưu các bản sao cục bộ trước ngày cuối cùng

Các tệp được lưu trực tiếp trên thiết bị của bạn vẫn an toàn khi gói kết thúc nhưng bộ lưu trữ đám mây và đồng bộ hóa dự án độc quyền phụ thuộc vào quyền truy cập hiện hoạt. Luôn xuất các tệp dự án cục bộ và tải xuống nội dung được lưu trữ trên đám mây trước khi thời hạn chia sẻ của bạn hết hạn.

Các bước cần thực hiện trước khi đăng ký của bạn kết thúc

Một hình người gói các tập tài liệu giấy vào hộp đựng bên cạnh một chiếc túi trên bàn.
Lưu bản sao tệp của bạn trước khi chỗ của bạn hết hạn để bạn có thể rời đi mà không bị mất bài.
  1. Kiểm tra ngày hết hạn của bạnXem lại thuật ngữ đang hoạt động được liệt kê trên bảng điều khiển tài khoản của người bán. Biết ngày kết thúc chính xác sẽ ngăn chặn việc mất quyền truy cập đột ngột trong quá trình thực hiện dự án.
  2. Lưu tài sản đám mây cục bộTải các tệp dự án, tài sản và tài liệu đám mây xuống thiết bị chính của bạn. Trong khi các tệp ngoại tuyến không bị ảnh hưởng, các tính năng lưu trữ trực tuyến sẽ ngừng đồng bộ hóa khi gói hết hiệu lực.
  3. Quyết định gia hạn hoặc thoátXác định xem có nên bổ sung chỗ ngồi chung của bạn hay không, chuyển sang gói dài hơn để có mức giá thấp hơn hoặc để thời hạn kết thúc nếu phần mềm không còn cần thiết nữa.
  4. Xem lại điều khoản dịch vụCác nhà cung cấp phần mềm đưa ra các điều kiện về tài khoản và chia sẻ trong điều khoản sử dụng chung của họ. Các liên kết bên dưới dẫn đến tài liệu chính thức để bạn có thể xác nhận các điều khoản trước khi gia hạn.

Câu hỏi mà mọi người thực sự hỏi

Tôi có bị mất các tập tin cục bộ của mình khi đăng ký dùng chung kết thúc không?

Không. Các tệp được lưu trữ cục bộ trên ổ cứng vẫn ở trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, phần mềm yêu cầu cấp phép hoạt động sẽ không mở hoặc chỉnh sửa các tệp đó cho đến khi đăng ký hoạt động được khôi phục.

Gói dùng chung có tự động gia hạn không?

Điều đó phụ thuộc vào tùy chọn được chọn khi mua và cài đặt cổng thông tin của người bán. Một số thời hạn là thời hạn thanh toán một lần hết hạn một cách tự nhiên, trong khi những thời hạn khác hỗ trợ nạp tiền định kỳ.

Tôi có thể chuyển các tệp dự án của mình sang đăng ký trực tiếp không?

Đúng. Các tệp công việc cục bộ có thể được mở bằng bất kỳ bản sao phần mềm được cấp phép hợp lệ nào. Tài sản trên đám mây phải được xuất và chuyển sang tài khoản mới của bạn trước khi chỗ dùng chung hết hạn.

Điều gì xảy ra với bộ nhớ trên đám mây khi chỗ ngồi hết hiệu lực?

Bộ lưu trữ đám mây được liên kết với tài khoản dùng chung sẽ không thể truy cập được hoặc bị hạn chế theo chính sách tiêu chuẩn của nền tảng đối với các tài khoản chưa thanh toán sau khi thời hạn thanh toán kết thúc.

Việc chia sẻ đăng ký có được các công ty phần mềm cho phép không?

Mỗi dịch vụ thiết lập chính sách tài khoản riêng theo các điều khoản pháp lý. Các quy tắc này khác nhau tùy theo nhà cung cấp và loại chương trình, vì vậy hãy xem lại các điều khoản chính thức được liên kết để hiểu các yêu cầu hiện tại.

Đã kiểm tra hôm nay

Kiểm tra giá trước khi gia hạn

Bốn mươi dịch vụ, đọc mới, có nguồn và ngày tháng.

Xem trên GamsGoLiên kết tiếp thị · Mã khuyến mãi UPD3S.
  • Giá mớiĐọc từ người bán và ghi ngày.
  • Điều khoản trướcCó liên kết ghi chú người bán và điều khoản dịch vụ.
  • Không tốn thêmHoa hồng không làm thay đổi giá bạn trả.